MBA ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bằng cấp chính quy, công nhận quốc tế

Khai phóng doanh trí

Nếu bạn đang muốn nâng cao sự nghiệp một cách nhanh chóng hoặc bạn đang sở hữu một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, hãy sẵn sàng đối mặt với những thách thức kinh doanh từ thị trường. Thay đổi không bao giờ dừng lại, và việc học cũng vậy. Tốc độ thay đổi nhanh chóng của thị trường có thể đồng nghĩa với rất nhiều thách thức năng lực quản trị của bạn.

Nhằm giúp cho các doanh nhân làm mới kiến thức và kỹ năng để củng cố bản lĩnh, bắt kịp xu hướng kinh doanh trong bối cảnh hiện nay, Pi Institute hân hạnh mang đến chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA Online) công nhận quốc tế, với hình thức học độc đáo live-coaching trong đó học viên sẽ tương tác trực tiếp cùng các giáo sư quốc tế.

MBA Online - Một tấm vé tăng tốc sự nghiệp

Tự tin

Trong các quyết định kinh doanh

Cập nhật

Quan điểm kinh doanh quốc tế

Vững vàng

Trên con đường sự nghiệp

Đổi mới

Vai trò và tư duy lãnh đạo

Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) Online từ Charisma - Chất lượng Quốc tế CHEA (CIQG)

Chương trình được công nhận theo Nguyên tắc Chất lượng Quốc tế của CIQG

Bạn sẽ tốt nghiệp với bộ kỹ năng và tư duy toàn diện bao quát tất cả hoạt động của doanh nghiệp như: chiến lược kinh doanh, kế toán quản trị, đầu tư, lãnh đạo trong hành trình kéo dài 18 và không cần phải gián đoạn công việc hiện tại để có được sự trải nghiệm của nền giáo dục chuẩn Châu Âu đích thực.

Hình thức

Online live coaching

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Tuyển sinh

Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Thời lượng

18 tháng

Bằng MBA Online quốc tế giúp doanh nhân mở rộng quan điểm chuyên môn và phát triển tầm nhìn toàn cầu trong quản lý doanh nghiệp. Với sự đồng hành của đội ngũ tại Pi Institute, ước mơ du học Châu Âu của các bạn sẽ trở thành hiện thực mà không phải gặp các vấn đề khoảng cách địa lý, khác biệt văn hóa, hao tốn quá nhiều chi phí và thời gian di chuyển.

Học trực tuyến

Học viên sẽ nộp các bài luận trực tuyến, đồng thời được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống giáo trình để giúp cho việc tra cứu dễ dàng hơn.

Coaching với giảng viên quốc tế

Hình thức hướng dẫn là coaching nhóm nhỏ cùng với giảng viên quốc tế. Lớp huấn luyện diễn ra vào các ngày chủ nhật cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia.

Hỗ trợ học thuật

Hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

Học phí toàn bộ chương trình MBA Online

Tổng học phí

$ 10,000

  • Đã bao gồm giáo trình, hướng dẫn luận văn
  • Cam kết không có "tiêu cực phí"
  • Miễn phí tham gia hội thảo, sự kiện cộng đồng doanh nhân

Đăng ký tư vấn

Ghi chú:

– Lộ trình thanh toán: Hỗ trợ học viên thanh toán làm 03 đợt, học viên có thể trả góp 0% qua thẻ tín dụng trên 30 ngân hàng tại Việt Nam.
– Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự bằng tốt nghiệp (không bắt buộc tuỳ vào nhu cầu của học viên): tùy chi phí thực tế của cơ quan cung cấp

Sự khác biệt
Môn học
Điều kiện đầu vào

– Là chương trình MBA online dành cho người đi làm với hệ thống giáo trình trực tuyến giúp cho học viên dễ dàng và tiện lợi hơn
– Kết hợp giảng dạy các kiến thức tiên tiến chuyên sâu ở vị trí hàng đầu của tất cả ngành nghề và các lớp huấn luyện kiến thức cốt lõi về quản trị tổ chức.
– Pi Institute đồng hành cùng quá trình phát triển của học viên với các hoạt động hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.
– Chương trình đào tạo chính quy từ Charisma University – thuộc vùng lãnh thổ Vương Quốc Anh.
– Bằng cấp được công nhận quốc tế bởi ACQUIN (Đức), ACBSP, CHEA (Mỹ).
– Bằng cấp chính quy, sẽ mở lối cho con đường học vấn của bạn đến các bậc học cao hơn như Tiến sĩ (PhD).

1. Managerial Accounting 8. Entrepreneurship
2. International Marketing 9. Operation Management
3. International Economics 10. Business Ethics
4. International Financial Management 11. Human Resource Management
5. Strategic Management 12. Organizational Behaviour
6. Statistical Decision 13. Tranformational Leadership
7. International Business Law Master Thesis

– Tốt nghiệp đại học tất cả các chuyên ngành
– Kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên
– Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

  • IELTS 5.5
  • TOEIC 630
  • TOEFL 500 (EBT)/213 (CBT)/70 (iBT)
  • Hoặc các chứng chỉ tương đương

Cảm nhận về chương trình

Mô hình đào tạo trực tuyến giúp doanh nhân theo đuổi kiến thức thật, hiện đại, luôn cập nhật theo xu hướng mới phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện nay. Đội ngũ nhân viên năng động và giảng viên giàu kinh nghiệm là yếu tố khiến Pi Institute là lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân trên con đường phát triển bản thân.

Nguyễn Việt Đức
Nguyễn Việt Đức
CEO tại ICM - Innovation Capital Management

Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và tương tác tốt. Ngôn ngữ truyền đạt gần gũi, dễ hiểu, tốc độ của bài giảng hợp lý giúp tôi dễ dàng nắm vững kiến thức và trao cho tôi nhiều cơ hội để phát triển ý kiến của mình. Phương pháp giảng dạy mang tính định hướng cao và tôi có thể áp dụng kiến thức ngay vào chính doanh nghiệp của mình.

Nguyễn Nhật Duy
Nguyễn Nhật Duy
Founder tại The Green Concept

Tôi rất hài lòng với chương trình MBA, hình thức học linh động phù hợp với người bận rộn, tôi có thể sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian của bản thân. Giảng viên với kinh nghiệm dày dặn là cố vấn giúp tôi nắm kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Minh Trang
Nguyễn Thị Minh Trang
Product Manager tại Anti Infective & Glaucoma
Đại diện tuyển sinh chương trình MBA online tại Pi Institute

Đại diện ban tuyển sinh của trường

Giáo sư - Tiến sĩ

Ian Mackechnie

Giáo sư Tiến sĩ Ian Mackechnie đã tham gia nghiên cứu đại học và sau đại học tại một số trường đại học quốc tế trong hơn 20 năm, bao gồm các cơ sở đào tạo đại học ở Anh, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Úc, Philippines, Indonesia và Malaysia. Tiến sĩ Mackechnie cũng đã tham gia hướng dẫn các ứng viên tiến sĩ, và giảng dạy trong các hội thảo sau đại học.

Các hoạt động khác

  • Trải nghiệm du lịch Malaysia hoặc Vương quốc Anh trong chuyến đi nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Charisma University.
  • Tham gia CLB doanh nhân và giao lưu với các doanh nghiệp nước bạn
  • Tham gia các chương trình kết nối kinh doanh 
Chương trình học MBA Online tại Pi Institute

Chứng nhận quốc tế

Call Now