Giới Thiệu về Pi Institute

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển đội ngũ lãnh đạo trong cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam thông qua hành trình thực học và phát triển trọn đời.

Thông điệp từ nhà sáng lập

Nền tảng của bất kỳ sự nghiệp thành công nào là một nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên có nhịp độ phát triển nhanh, vì vậy nhu cầu được cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới không ngừng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính, thời gian hoặc hoàn cảnh gia đình thuận lợi để theo học các chương trình tại nước ngoài để sở hữu bằng cấp được thừa nhận quốc tế.

Tôi đã may mắn khi tìm được một chương trình vừa có sự linh động giúp tôi không phải từ bỏ công việc đang làm, và với chi phí hợp lý để không vướng vào nợ nần và còn nhận được tấm bằng được thừa nhận quốc tế. Đó thực sự là một trải nghiệm đổi đời. Từ trải nghiệm của bản thân, tôi thành lập Pi Institute nhằm mang đến một môi trường học tập mới để đáp ứng nhu cầu học thật dành cho những người thực sự mong muốn tích lũy kiến thức và kỹ năng thực sự.

Tại Pi Institute các chương trình được thiết kế linh động và hiệu quả giúp các học viên có thể cân bằng việc học và cuộc sống. Sau thời gian học tập cùng chúng tôi, điều bạn đạt được không chỉ là tấm bằng được thừa nhận mà còn là sự thấu hiểu bản thân cùng với việc kết nối với nhiều người khác. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khi bạn vượt qua giới hạn trong bản thân và thế giới xung quanh.

Bạn sẽ không đơn độc – chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thành công, chỉ cần bạn không dừng lại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mở ra một tương lai của những tiềm năng vô tận… hãy bắt đầu từ đây. Chúng tôi mong được đồng hành cùng bạn trong hành trình thực học và học tập trọn đời.

Trần Hạo Anh (MBA)
Pi Institute
Nhà sáng lập

Giá trị cốt lõi

Tính thực tiễn

Các chương trình đào tạo của chúng tôi cập nhật liên tục theo nhu cầu của xã hội, để đạt được tính ứng dụng cao nhất

Tính linh hoạt

Chương trình học và phương pháp học được thiết kế linh hoạt cho những người bận rộn

Tính hiệu quả

Tính hiệu quả được cân nhắc trên cả khía cạnh tài chính và phi tài chính, giúp tối ưu tài nguyên của học viên và xã hội

 

Sự công bằng

Chúng tôi tin rằng ai cũng xứng đáng nhận được một nền giáo dục phù hợp với nhu cầu của bản thân

Hành trình học tập trọn đời

Hành trình học trọn đời

Tại Pi Institute chúng tôi hướng đến một hệ sinh thái học tập và lộ trình phát triển trọn đời, sẽ đồng hành cùng bạn từ các chương trình đào tạo quốc tế đến những cấp độ học thuật cao nhất.

Đồng hành cùng Pi Institute

Các chuyên gia, cố vấn của Pi Institute sẽ góp phần để khuyến khích bạn, truyền cảm hứng cho bạn trong hành trình thực học.

 

Dr. (Pete) Ooi Pit Tatt

PhD (Mgmt)

Chủ tịch Global Leadership Academy (GLA), Malaysia

Dr Ravi Fernando

DBA

Thành viên điều hành của viện INSEAD Social Innovation

Professor Alan Hudson

PhD

Nguyên GĐ Chương trình Lãnh đạo và Chính sách Công, ĐH Oxford, Khoa Giáo dục Thường xuyên

Thành viên của ĐH Kellogg, Oxford

Ông Mã Thanh Danh

Ông Mã Thanh Danh

PTGĐ Tập đoàn KIDO

Đồng sáng lập Pi Institute

Call Now