CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ MARKETING

Bằng cấp chính quy, công nhận quốc tế

Tuyển sinh thạc sĩ marketing

Chương trình Thạc sĩ Marketing tại Pi Institute được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên muốn nâng cao chuyên môn trong các khía cạnh nhất định của hoạt động tiếp thị (marketing).
Với những kỹ năng nâng cao này, học viên tốt nghiệp chương trình này được chuẩn bị sẵn sàng cho các vị trí quản lý trong lĩnh vực tiếp thị. Chương trình nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng cho học viên để giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp của họ trong một số lĩnh vực liên quan.
Với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy cộng thêm với kiến thức vững chắc, các học viên có thể thực hiện công tác chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành Marketing và theo đuổi các cấp học cao hơn như Tiến sĩ.

tuyển sinh thạc sĩ marketing

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Marketing

Nếu có một ngành nghề nào bao hàm nhiều lĩnh vực như kinh doanh, khoa học xã hội, nhân văn, truyền thông, kỹ thuật số và công nghệ, thì đó là tiếp thị (marketing). Tấm bằng Thạc sĩ Marketing giúp mở ra chân trời cơ hội việc làm hấp dẫn cho những học viên tốt nghiệp có trình độ, những người có thể suy nghĩ chiến lược và mang lại kết quả có thể đo lường được.
Marketing có phù hợp với bạn không? Marketing ở khắp mọi ngành, mọi loại hình và mọi quy mô kinh doanh đều cần và dựa vào hoạt động marketing để đạt được lợi nhuận và thành công. Bằng cấp về Marketing cho phép bạn tham gia giúp tổ chức của mình tìm ra những việc cần làm để trở nên hiệu quả hơn, cho dù đó là tạo ra sản phẩm hay bán dịch vụ.
Trái ngược với suy nghĩ nghĩ thông thường, marketing không chỉ giới hạn ở quảng cáo và bán hàng. Và bạn có vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho dù là làm việc tại agency (công ty cung cấp dịch vụ marketing) hay client (doanh nghiệp).

Dưới đây là một số vị trí công việc trong ngành marketing tham khảo:

 • Account Manager
 • Advertising/Promotion Manager
 • Brand Manager
 • Marketing Manager
 • Market Research Analyst
 • Media Planner
 • Production Manager
 • Promotions Coordinator

Học thạc sĩ Marketing bao nhiêu năm?

Thời gian đào tạo toàn chương trình Chương trình Thạc sĩ Marketing là 18 tháng. Tùy điều kiện cá nhân của học viên, tổng thời gian hoàn tất các môn học và luận văn có thể kéo dài tối đa 03 năm.

Hình thức

Online live coaching

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Tuyển sinh

Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Thời lượng

18 tháng

Mục tiêu đào tạo

 • Sử dụng các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp để thể hiện sự hiểu biết về các nguyên tắc tiếp thị và các hoạt động quản lý liên quan tới nhiều nhóm đối tượng khác nhau.
 • Giải quyết các quyết định tiếp thị phân tích phức tạp trong môi trường kinh doanh năng động.
 • Thiết kế các chiến lược marketing toàn diện để củng cố thương hiệu, giúp tổ chức đạt được các mục tiêu tài chính và lợi thế cạnh tranh.

Phương pháp đào tạo

Học trực tuyến

Học viên sẽ nộp các bài luận trực tuyến, đồng thời được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống giáo trình để giúp cho việc tra cứu dễ dàng hơn.

Coaching với giảng viên quốc tế

Hình thức hướng dẫn là coaching nhóm nhỏ cùng với giảng viên quốc tế. Lớp huấn luyện diễn ra vào các ngày chủ nhật cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia.

Hỗ trợ học thuật

Hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

Nội dung đào tạo và điều kiện học Thạc sĩ Marketing

Nội dung đào tạo
Điều kiện đầu vào
1. Marketing Research 8. Human Resource Management
2. International Marketing 9. Business Enterprise Management
3. Services Marketing 10. Social Issues Management
 4. Marketing Digital Analytics 11. Organizational Behavior
5. Business Ethics Master Thesis
6. Strategies in Decision Making  
7. Global Business Environment Strategy  

– Tốt nghiệp đại học tất cả các chuyên ngành
– Kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên
– Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

 • IELTS 5.5
 • TOEIC 630
 • TOEFL 500 (EBT)/213 (CBT)/70 (iBT)
 • Hoặc các chứng chỉ tương đương

Lợi thế khi tham gia Chương trình Thạc sĩ Marketing

 • Bằng Thạc sĩ Marketing được cấp bởi Đại học Charisma, được công nhận quốc tế bởi ACBSP và CHEA.
  Chương trình Thạc sĩ Marketing được thiết kế cho người đi làm với hệ thống giáo trình trực tuyến giúp cho học viên dễ dàng và tiện lợi hơn.
 • Pi Institute đồng hành cùng quá trình phát triển của học viên với các hoạt động hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.
 • Bằng cấp chính quy, sẽ mở lối cho con đường học vấn của bạn đến các bậc học cao hơn như Tiến sĩ (PhD) và các công trình  công bố nghiên cứu quốc tế.

Học phí toàn bộ chương trình Thạc sĩ Marketing

Tổng học phí

$ 10,000

 • Đã bao gồm giáo trình, hướng dẫn luận văn
 • Cam kết không có "tiêu cực phí"
 • Miễn phí tham gia hội thảo, sự kiện cộng đồng doanh nhân

Đăng ký tư vấn

Ghi chú:

– Lộ trình thanh toán: Hỗ trợ học viên thanh toán làm 03 đợt, học viên có thể trả góp 0% qua thẻ tín dụng trên 30 ngân hàng tại Việt Nam.
– Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự bằng tốt nghiệp (không bắt buộc tùy vào nhu cầu của học viên): tùy chi phí thực tế của cơ quan cung cấp

Đại diện tuyển sinh chương trình MBA online tại Pi Institute

Đại diện ban tuyển sinh của trường

Giáo sư - Tiến sĩ

Ian Mackechnie

Giáo sư Tiến sĩ Ian Mackechnie đã tham gia nghiên cứu đại học và sau đại học tại một số trường đại học quốc tế trong hơn 20 năm, bao gồm các cơ sở đào tạo đại học ở Anh, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Úc, Philippines, Indonesia và Malaysia. Tiến sĩ Mackechnie cũng đã tham gia hướng dẫn các ứng viên tiến sĩ, và giảng dạy trong các hội thảo sau đại học.

Các hoạt động khác

 • Trải nghiệm du lịch Malaysia hoặc Vương quốc Anh trong chuyến đi nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Charisma University.
 • Tham gia CLB doanh nhân và giao lưu với các doanh nghiệp nước bạn
 • Tham gia các chương trình kết nối kinh doanh 
Chương trình học MBA Online tại Pi Institute

Chứng nhận quốc tế

Call Now