Chương Trình Mini MBA - Cuộc Cách Mạng Chuyển Đổi Số

CHUYỂN ĐỔI SỐ: CUỘC CÁCH MẠNG HAY CHỈ LÀ XU HƯỚNG?

Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Chính phủ Việt nam cũng đặc biệt quan tâm đến vấn để chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và giao cho Bộ Thông tin & Truyền thông xây dựng Đề án Chuyển đổi số quốc gia và trình Đề án cho Thủ tướng ngay trong năm 2019.

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường lớn như Gartner, IDC… đều chỉ ra rằng chuyển đổi số thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp: từ điều hành quản lý đến nghiên cứu, kinh doanh…

Những lợi ích dễ nhận biết nhất của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp đó là cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên… những điều này giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao.

Trong bối cảnh của nền kinh tế số hiện nay, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục tồn tại và phát triển.

Với dân số 96 triệu người và là nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất nhì khu vực, dân số trẻ năng động và có khả năng tiếp cận công nghệ cao nhanh chóng, các chuyên gia đánh giá Việt Nam có tiềm năng rất lớn trong việc chuyển đổi số. Đây là những cơ hội mạnh mẽ để các doanh nghiệp Việt Nam tạo ra sự đột phá trên thị trường nhờ vào chuyển đổi số.

Ít nhất 40% tổng số doanh nghiệp sẽ chết trong 10 năm tới… nếu họ không tìm ra cách thay đổi toàn bộ công ty của mình để phù hợp với công nghệ mới

John Chambers, Cisco

Doanh nghiệp không đổi mới sẽ suy tàn, và trong thời kỳ thay đổi nhanh chóng như hiện nay, sự suy tàn sẽ diễn ra rất nhanh chóng

Peter Drucker

Mini MBA Chuyển đổi số là gì?

Mini-MBA là một chương trình đào tạo tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của quản lý kinh doanh. Nội dung khóa học Mini MBA Chuyển đổi số được gói gọn trong 07 môn học thiết thực tập trung vào chủ đề chuyển đổi số, giúp học viên có cái nhìn tổng quan về kiến thức quản trị cũng như hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào tình hình thực tế của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh doanh, và năng lực cạnh tranh. 

Lợi ích của việc học Mini MBA

Khi tham gia Chương trình Mini MBA chuyển đề Chuyển đổi số, các học viên được tương tác với các giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam và cùng nhau tìm hiểu các case study về thực tế áp dụng tại các doanh nghiệp. Từ đó sau khi hoàn thành khoá học các học viên sẽ tự mình xây dựng được chiến lược triển khai chuyển đổi số phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Lợi ích học Mini MBA
Hang Sam Nang

Hàng Sấm Nang

Tiến sĩ Hang Sam Nang có 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, Quản trị Kinh doanh, Đào tạo và Tư vấn Chuyển đổi Kỹ thuật số, trong đó có 10 năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm (full stack), 7 năm làm quản lý dự án, v.v. Dự án CNTT và Chuyển đổi kỹ thuật số, 8 năm làm Giám đốc CNTT/CTO/CIO cho các tập đoàn trong nước và đa quốc gia, hiện là cố vấn cấp cao về tái cấu trúc doanh nghiệp, chuyển đổi số và kinh doanh đổi mới sáng tạo.

Nguyễn Quốc Hùng

Nguyễn Quốc Hùng

Giảng viên Nguyễn Quốc Hùng là cựu giám đốc kinh doanh công ty MARTECH BOILER.

Trải qua nhiều năm từ nhân viên đến quản lý cấp cao vị trí, ông đã đạt được rất nhiều kết quả tốt trong quản lý, xây dựng đội ngũ mạnh, mục tiêu bán hàng, P&L kiểm soát các công ty mà tôi tham gia. Vì vậy, ông có thể đóng góp cho công ty của bạn để cải thiện khả năng sinh lời.

 Mã Thanh Danh

Ông Mã Thanh Danh đã gắn bó với Tập đoàn KIDO từ những ngày đầu thành lập. Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn từ năm 2013, phụ trách mảng quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ Tập đoàn. Ông có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh chiến lược, tư vấn quản lý thương hiệu, mua bán và sáp nhập (M&A). Anh cũng là nhà tư vấn triển khai BigData cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tạ Quang Tiến

Tạ Quang Tiến

Ông Tạ Quang Tiến – Giám đốc phát triển kinh doanh Nal Việt Nam có 15 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh, tư vấn và đào tạo với với các Văn phòng Quản trị và Doanh nghiệp theo cả hai mô hình B2B và B2C trong Công nghệ và Dịch vụ, Tiếp thị Kỹ thuật số và Ngành Quản lý Kinh doanh.

Hoàng Thảo

Hoàng Thảo

Bà Hoàng Thảo – COO Novaon Digital là người dày dặn kinh nghiệm quan sát cách triển khai của đội ngũ Novaon với 200+ khách hàng thuộc Top VNR500.

Năm 2021, bất chấp sự biến động do ảnh hưởng dịch Covid 19, biến “nguy” thành “cơ”, xuất sắc đưa bộ máy Novaon Digital  100% kế hoạch, tăng trưởng hơn 30% so với năm 2020. Riêng Quý 1.2022 vượt 120%

Thông tin chương trình

Học tập hiệu quả nhờ phương pháp giảng dạy tương tác trực tuyến

  • Live-class được xem là phương pháp học có sự tương tác thực tế nhất. Thông qua các nền tảng hỗ trợ như Zoom, Google Classroom, Google Meet… giúp cho hoạt động tương tác sinh động hơn và tăng tính hấp dẫn khi học tập với nhiều công cụ tiện ích bổ trợ.
  • Pi Institute ứng dụng trong việc thiết kế lớp học live-class với phương pháp Case Method nổi tiếng và mang tính biểu trưng cho học thực chiến ứng dụng ngay vào thương trường. 
  • Vì vậy, Pi Institute lựa chọn phương pháp này với hệ thống đề cương, tài liệu học tập bản quyền của Pi Institute  để phát triển Chương trình Mini-MBA.

Về Pi Institute

  • Pi Institute cung cấp các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ quốc tế cũng như các chương trình đào tạo ngắn hạn, giúp cho các doanh nhân theo đuổi con đường thực học đồng thời vẫn theo đuổi sự nghiệp, bất kể xuất thân, vị trí công việc, hoàn cảnh gia đình.
  • Bên cạnh đó Pi Institute còn xây dựng cộng đồng doanh nhân cựu học viên nhằm kết nối và chia sẻ các kiến thức thực tiễn, tận dụng trí tuệ đám đông cũng như là kết nối giao thương gia tăng cơ hội kinh doanh trong hệ sinh thái.

Call Now