THẠC SĨ TÂM LÝ HỌC

Bằng cấp chính quy, công nhận quốc tế

Thạc sĩ tâm lý học đang là một ngành ‘hot’

Tâm lý học đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống từ sức khỏe tinh thần, thể chất, phát triển những phát minh khoa học kỹ thuật và các thiết bị thông minh… Tâm lý học là ngành học lớn thứ tư trong tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ.

Một lượng lớn các doanh nghiệp cũng đang quan tâm đến tâm lý học nhằm cải thiện năng suất, sức khỏe và an toàn lao động cho nhân viên, và hoàn toàn không ngẫu nhiên, đồng thời nâng cao doanh thu của doanh nghiệp.

“Tâm lý học chạm đến gần như tất cả phương diện khác nhau của cuộc sống con người, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người không hiểu hết mức độ sâu rộng của những tác động và ứng dụng tâm lý,” CEO của APA C. Evans Jr.

Giá trị khác biệt của chương trình Thạc sĩ tâm lý học

Bằng cấp quốc tế

Giảng viên quốc tế

Tính ứng dụng cao

Trong chương trình thạc sĩ tâm lý học tại Pi Institute, học viên được đào tạo để áp dụng các phương pháp khoa học vào các quá trình tâm lý cơ bản trong nhận thức, các mối quan hệ của não và hành vi, tư duy, trí nhớ, học tập, tương tác xã hội, phát triển con người và các lĩnh vực liên quan.

Đây là một chương trình rộng và linh hoạt, cung cấp một bước đệm vững chắc cho sự nghiệp hoặc nghiên cứu sâu hơn về tâm lý học. Chương trình được thiết kế cân đối giữa lý thuyết, nghiên cứu và ứng dụng nhằm cung cấp một nền tảng cho nghiên cứu học thuật về các yếu tố con người và tâm lý học thực nghiệm.

Hình thức

Học live qua Zoom

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Tuyển sinh

Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Thời lượng

18 tháng

Học trực tuyến

Học viên sẽ nộp các bài luận trực tuyến, đồng thời được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống giáo trình để giúp cho việc tra cứu dễ dàng hơn.

Coaching với giảng viên quốc tế

Hình thức hướng dẫn là coaching nhóm nhỏ cùng với giảng viên quốc tế. Lớp huấn luyện diễn ra vào các ngày chủ nhật cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia.

Hỗ trợ học thuật

Hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

Ai nên tham gia chương trình Thạc sĩ tâm lý học?

1. Người làm công tác tư vấn:

• Nhà tâm lý học đường: Bạn sẽ tham gia vào việc giúp cho những học sinh có thể giải tỏa được những áp lực, khúc mắc trong học tập, cuộc sống từ đó có thể chuyên tâm vào việc học tập đạt thành tích tốt.

• Nhà trị liệu tâm lý: Công tác này giúp cho người cần trị liệu phân tích, hiểu và giải quyết những mâu thuẫn tâm lý với người khác cũng như là những khó khăn tâm lý của chính bản thân mình.

• Chuyên viên tham vấn: Sẽ gặp gỡ, trò chuyện giúp cho những người có nhu cầu hiểu, nhận thức được vấn đề của mình và tự tìm cách giải quyết.

• Nhà tâm lý học: Đây là công việc nghiên cứu, hoạch định chính sách liên quan đến tâm lý ứng dụng trong quản trị, kinh doanh, tham gia vào các dự án, tổ chức trong và ngoài nước.

• Nhà tư vấn tuyển dụng: Với vai trò giúp các nhà quản lý doanh nghiệp, tổ chức… đánh giá nhu cầu nhân lực của tổ chức, nghiên cứu để xác định các yêu cầu của vị trí tuyển dụng, lên kế hoạch và thực hiện phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên có những đặc điểm phù hợp.

chương trình thạc sĩ tâm lý học 2023 Pi institute

2. Người làm công tác giảng dạy: Đây là công việc liên quan đến học thuật như giảng dạy hoặc nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề thuộc ngành Tâm lý, bạn có thể lựa chọn làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu, nơi bạn có thể trực tiếp đóng góp chất xám cho ngành Tâm lý.

3. Người làm công tác xã hội: Những người làm công tác này sẽ giúp cung ứng cho cá nhân, gia đình cá nhân ấy, cho 1 nhóm người, một cộng đồng khi gặp khó khăn mà tự họ không tìm ra lối giải quyết. Giúp làm giảm bớt các vấn đề trong quan hệ của con người, là làm phong phú thêm cho cuộc sống thông qua mối quan hệ tương tác đã được cải thiện. 

4. Người làm quản trị con người: Ứng dụng từ chương trình Thạc Sĩ Tâm Lý Học vào hoạt động quản trị kinh doanh như một nghệ thuật tác động vào tính tích cực của người lao động, người làm quản trị nhân sự sẽ thúc đẩy họ làm việc vừa vì lợi ích của cá nhân vừa vì lợi ích của tập thể và lợi ích của toàn xã hội, tạo nên bầu không khí vui tươi đoàn kết trong doanh nghiệp.

5. Người làm Marketing: Tâm lý Marketing chính là dự đoán hành vi của người mua. Tham gia chương trình Thạc Sĩ Tâm Lý Học giúp bạn hiểu rõ tâm lý Marketing giúp chúng ta tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, thúc đẩy hành vi mua hàng, mở rộng nội dung marketing trên nhiều kênh liên quan và dễ dàng tiếp cận vào nhu cầu của khách hàng.

6. Người muốn thấu hiểu tâm lý con người: Việc nắm bắt tâm lý đối phương đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của vấn đề giao tiếp trong cuộc sống

Học phí toàn bộ chương trình Thạc sĩ tâm lý học

Tổng học phí

$ 10,800

 • Đã bao gồm giáo trình, hướng dẫn luận văn
 • Cam kết không có "tiêu cực phí"
 • Chương trình tập huấn thực nghiệm tâm lý học 07 ngày tại Malaysia

Đăng ký tư vấn

Ghi chú:

– Lộ trình thanh toán: Hỗ trợ học viên thanh toán làm 03 đợt
Học viên có thể thanh toán trả góp 0% LS trên 30 đối tác ngân hàng tại Việt Nam
– Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự bằng tốt nghiệp (không bắt buộc tuỳ vào nhu cầu của học viên): tùy chi phí thực tế của cơ quan cung cấp

Nội dung đào tạo và điều kiện đầu vào

Sự khác biệt
Môn học
Điều kiện đầu vào

– Là chương trình Thạc sĩ tâm lý học dành cho người đi làm với hệ thống giáo trình trực tuyến giúp cho học viên dễ dàng và tiện lợi hơn

– Kết hợp giảng dạy các kiến thức tiên tiến chuyên sâu ở vị trí hàng đầu của tất cả ngành nghề và các lớp huấn luyện kiến thức cốt lõi về quản trị tổ chức.

– Pi Institute đồng hành cùng quá trình phát triển của học viên với các hoạt động hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

– Chương trình đào tạo chính quy từ Charisma University – thuộc vùng lãnh thổ Vương Quốc Anh.

– Bằng cấp được công nhận quốc tế bởi ACQUIN (Đức), ACBSP, CHEA (Mỹ).

– Bằng cấp chính quy, sẽ mở lối cho con đường học vấn của bạn đến các bậc học cao hơn như Tiến sĩ (PhD).

 1. Development of human growth psychology
 2. Psychology of human sexuality
 3. Professional ethics in psychology
 4. Assessment & testing in psychology
 5. Diversity issues in psychology
 6. Human physiology
 7. Research design and methods in psychology
 8. Introduction to statistics
 9. Psychology of aging in
 10. Group counseling psychology
 11. Master’s Thesis

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tâm lý học
– Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

 • IELTS 5.5
 • TOEIC 630
 • TOEFL 500 (EBT)/213 (CBT)/70 (iBT)
 • Hoặc các chứng chỉ tương đương
Đại diện tuyển sinh chương trình MBA online tại Pi Institute

Đại diện ban tuyển sinh của trường

Giáo sư - Tiến sĩ

Ian Mackechnie

Giáo sư Tiến sĩ Ian Mackechnie đã tham gia nghiên cứu đại học và sau đại học tại một số trường đại học quốc tế trong hơn 20 năm, bao gồm các cơ sở đào tạo đại học ở Anh, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Úc, Philippines, Indonesia và Malaysia. Tiến sĩ Mackechnie cũng đã tham gia hướng dẫn các ứng viên tiến sĩ, và giảng dạy trong các hội thảo sau đại học.

Các hoạt động khác

 • Trải nghiệm du lịch Malaysia hoặc Vương quốc Anh trong chuyến đi nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Charisma University.
 • Tham gia CLB doanh nhân và giao lưu với các doanh nghiệp nước bạn
 • Tham gia các chương trình kết nối kinh doanh 
Chương trình học MBA Online tại Pi Institute

Chứng nhận quốc tế

Call Now