Học MBA tại Tphcm: Tại sao không?

MBA hiểu đơn giản thạc sĩ quản trị kinh doanh với tấm bằng được quốc tế công nhận. Mang lại những lợi ích to lớn cho công việc và cuộc sống của các học viên theo học. Có hai hình thức học MBA đó là học theo phương thức truyền thống và theo học online. Đối với hình thức học online, dễ dàng và phù hợp với những học viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực và có quỹ thời gian hạn chế. Học viên có thể hoàn toàn học MBA tại tphcm mà không cần di chuyển đến các địa phương khác.

Tìm hiểu về chương trình học MBA
Tìm hiểu về chương trình học MBA

Tổng quan về MBA

MBA có lẽ là một cụm từ không còn xa lạ đối với những bạn đang theo học về kinh tế nói chung và chuyên ngành kinh doanh nói riêng. Đây là một bằng cấp thạc sĩ quản trị kinh doanh và nó bắt nguồn từ Hoa Kỳ.

Sở hữu bằng MBA được công nhận là người có khả năng lãnh đạo trước đám đông, đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhà quản trị chuyên nghiệp.

Chương trình MBA tìm hiểu về những lĩnh vực như: Quản trị nhân lực, Quản lý tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị chiến lược, Quản lý thương mại Quốc tế, Quản lý dự án, tâm lý học và văn hóa tổ chức, Quản lý sản xuất – chuỗi cung ứng,…

Những lợi ích mà tấm bằng MBA mang lại

  • Khẳng định bản thân mình trước nhà tuyển dụng
  • Khi tham gia chương trình MBA sẽ được nâng cao kỹ năng lãnh đạo
  • Học MBA có khả năng nhìn nhận và đánh giá trước thời đạo

Những lợi ích khi học MBA online

Đăng ký học MBA online tại Tphcm tiện lợi và nhanh chóng
Đăng ký học MBA online tại Tphcm tiện lợi và nhanh chóng

Hiện nay có thể dễ dàng học MBA tại tphcm với hình thức học online và tấm bằng có giá trị như các hình thức học truyền thống tại các trường trên khắp thế giới với các lợi ích mang lại:

Linh hoạt thời gian học

Đối tượng chính của chương trình học MBA là những cử nhân tốt nghiệp hoặc những người đi làm, đã có kinh nghiệm và mong muốn nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, đa số những người này đều có quỹ thời gian tương đối eo hẹp. Do vậy, chương trình học online giúp họ linh hoạt, cân bằng giữa gia đình, công việc và học hành. Học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp, chỉ cần thiết bị kết nối internet là có thể học ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Chi phí khóa học online có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với các chương trình đào tạo truyền thống. Không những thế, các chi phí như di chuyển, đi lại, ăn uống, lưu trú đều được giảm thiểu, hầu như không tốn kém gì thêm ngoài học phí.

Chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo

Các chương trình đào tạo online được thiết kế những bài giảng sống động. Học viên dễ dàng tiếp thu. Do đó, chất lượng đào tạo không khác gì các chương trình đào tạo truyền thống. Đồng thời, việc tương tác với giảng viên cũng được đẩy mạnh qua các kênh video call, Facebook, email,… mọi lúc mọi nơi.

Nhiều cơ hội lựa chọn trường học

Khi đi học trực tiếp tại nước ngoài sẽ có rất nhiều yếu tố tác động, đôi khi sẽ không chọn được ngôi trường mong muốn ban đầu vì nhiều lý do. Chương trình MBA online thì khác, với sự phát triển công nghệ có thể chọn ngôi trường yêu thich và học MBA tại Tphcm mà không cần đi đâu xa.

Học MBA tại Tphcm ở Pi Institute

Pi Institute đào tạo MBA tại thành phố Hồ Chí Minh online uy tín
Pi Institute đào tạo MBA tại thành phố Hồ Chí Minh online uy tín

Pi Institute là một địa chỉ chất lượng đồng hành và định hướng cho học viên trong việc cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới. Các chương trình học được thiết kế một cách linh động, giúp học viên dễ dàng đối mặt mặt với những thách thức trong cả công việc và cuộc sống.

Cập nhật và làm mới liên tục các chương trình đào tạo, kết hợp những phương pháp học tối ưu vừa đạt chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

Với một hệ sinh thái học đa dạng cùng sự đồng hành lâu dài Pi Institute chính là một địa chỉ học MBA tại Tphcm giúp bạn chinh phục mọi đỉnh cao kiến thức!

Related Posts

Leave a Reply

Call Now