Học Thạc sĩ Marketing – Chìa khóa thành công trong thời đại 4.0

Thời đại 4.0 thị trường ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Marketing dần trở nên thiết yếu và trở thành cầu nối giao thương của doanh nghiệp nhằm đẩy hàng hóa, dịch vụ và các ý tưởng kinh doanh tầm quốc tế đến khách hàng. Từ đây, tấm bằng Thạc sĩ Marketing cũng dần được đánh giá cao và được nhiều người mong muốn sở hữu. Vậy học thạc sĩ Marketing để làm gì? Tầm quan trọng và cơ hội việc làm hiện nay sẽ được tổng quát dưới bài viết, hãy theo dõi đến cuối để nắm chi tiết hơn.

Thạc sĩ Marketing
Sơ lược về quá trình học Thạc sĩ Marketing

Trước tiên chúng ta cần nắm rõ Marketing là gì? Marketing có vai trò là con đường trung gian giúp doanh nghiệp nắm bắt các nhu cầu, mong muốn và đưa ra các chương trình, chính sách, biện pháp ngăn chặn khi cần nhằm đưa đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mục tiêu.

Tổng quan về marketing
Thạc sĩ Marketing là chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing, cụ thể sẽ gồm các môn học chuyên ngành và môn học bổ sung giúp học viên trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và các kỹ năng khác mà người làm Marketing cần biết.

Khi học Thạc sĩ marketing, học viên sẽ được làm quen với các môn học nền tảng về quản trị học, marketing, PR, nhân sự… biết cách nắm bắt tâm lý, đặc điểm nhận diện khách hàng mục tiêu và các hoạt động, hoạch định cần thực hiện để đạt kế hoạch đưa ra và xử lý các vấn đề cần thiết khác.

Những vấn để nền tảng về marketing
Người sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Marketing không chỉ hiểu sâu hơn về lĩnh vực đang làm mà còn là bước đệm thăng tiến hoàn hảo trong doanh nghiệp. Đồng nghĩa, đối tượng tham gia vào khóa học này đa phần là người đã có nhiều năm kinh nghiệm và đang tìm kiếm cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai hoặc start up.

Cơ hội phát triển khi học Thạc sĩ Marketing

Đa phần người học đều băn khoăn liệu rằng học Thạc sĩ Marketing có giúp họ mở rộng cơ hội việc làm hay không và họ sẽ làm được ở đâu với tấm bằng này.

– Bạn có thể làm trưởng phòng, leader tại một doanh nghiệp;

– Bạn có thể làm một freelancer đa năng nếu thích tự do và không muốn bị gò bó trong môi trường công sở;

– Bạn có thể thành giảng viên dạy các môn về Marketing tại các trường đại học, cao đẳng;

– Bạn có thể làm một nhà kinh doanh, hoạch định chiến lược Marketing…

Cơ hội nghề nghiệp là do bạn tạo ra và biết cách nắm bắt chúng, đừng lo lắng mà hãy bắt tay vào việc học nhanh nào.

Học Thạc sĩ Marketing ở đâu?

Chương trình Thạc sĩ Marketing đang dần phổ biến và được các trường Đại học Uy tín mở lớp giảng dạy như: Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng, Đại học Tài chính Marketing…

Đây là các trường nổi tiếng với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm cao không chỉ chuyên môn mà còn các va vấp thực tế. Đặc biệt, các trường còn chú ý đào tạo các môn kỹ năng như giao tiếp, lập kế hoạch, ngoại ngữ….

Học Thạc sĩ Marketing ra làm gì

So với du học nước ngoài, chi phí tại các trường Việt Nam có ưu thế thấp hơn, tuy nhiên chúng không có giá trị quốc tế. Nếu bạn muốn sở hữu tấm bằng quốc tế có thể lựa chọn các chương trình liên kết với nước ngoài hoặc học Thạc sĩ Marketing Online.

Thạc sĩ Marketing là tấm bằng bạn nên sở hữu nếu muốn khẳng định, mở rộng cơ hội cho bản thân và tạo bước đệm vững chắc cho các bước tiến vững chắc sau nay. Và Pi Institute là ngôi trường uy giúp tư vấn và định hướng học Thạc sĩ online, cần giúp đỡ hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0879299220

Related Posts

Leave a Reply

Call Now