Mr. Trần Thế Toàn – Pi Institute: Quản trị rủi ro chinh phục cơn hoảng loạn

Giới thiệu về diễn giả:

Hiện nay, từ e-commerce đã không còn gì với các bạn làm trong lĩnh vực marketing, một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành tại Việt Nam không thể bỏ qua cái tên Trần Thế Toàn. Ông được biết tới vì nhiều năm kinh nghiệm được làm việc thực chiến khi tham gia xây dựng nhiều giải pháp cho e-commerce và hệ thống vận hành e-logistics.

Theo như hồ sơ được ông chia sẻ tại Linkedin của mình, ông bắt đầu công việc với việc là một kỹ sư phần mềm, ông tập trung nghiên cứu trên nền tảng Android. Ông cũng là một những năng nổ trong việc phát triển cộng đồng mã nguồn mở. Sau nhiều năm “chinh chiến” ở mạng công nghệ đã ông tạo tiền đề để phát triển các hệ thống e-commerce tại Việt Nam.

Tóm tắt về diễn giả Trần Thế Toàn

Trong 2021 này có quá nhiều việc buộc bạn phải thích nghi và các sàn thương mại cũng như vậy. Nếu các bạn quan tâm đến xu hướng phát triển của các sàn thương mại hoặc bạn có ý định dấn thân vào làm trong ngành e-commerce, thì bạn không nên bỏ qua sự kiện sắp tới Pi Institute mang tên “Quản trị rủi ro chinh phục cơn khủng hoảng”. Chúng tôi rất vinh hạnh khi có thể mời chuyên gia đầu ngành là ông Trần Thế Toàn đến làm khách mời cho sự kiện nay.

Có rất nhiều câu hỏi về e-commerce được đặt ra trong thời buổi làn sóng thứ 4 của Covid -19, nó đã khiến kinh tế của cả Thành phố Hồ Chí Minh phải đình trệ suốt 4 tháng, với kỳ dãn cách dài như vậy.

  • Sự hỗ trợ từ sàn thương mại đến cho tiểu thương, từ hàng sạp hàng buôn bán ngoài chợ, nay đã được đưa lên online tiếp cận được với người tiêu dùng trong khu vực tốt hơn.
  • Tăng tốc khả năng giao hàng và bảo quản hàng hóa nhất là các thực phẩm tươi sống.
  • Đưa trí tuệ nhân tạo AI vào lĩnh vực thương mại điện tử để cải thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm trong việc đưa các SMEs vận hành từ offline sang online ông Toàn đã  tận dụng sức mạnh điện tính đám mây để tiết kiệm chi phí và scale hạ tầng nhanh chóng.

Mặc dù, đây không phải là lĩnh vực mới lạ gì trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì e-commerce mới đang phát triển.Cho nên Việt Nam hiện đang là một thị trường  lớn đáng để đầu tư của các ông lớn. Qua dịch ta cũng thấy được sự thay đổi trong cách mua hàng của người tiêu dùng. Những người thuộc thế hệ X và đầu Y bắt đầu tập làm quen với việc mua sắm trên các sàn thương mại, mà trước nay trước những người từ khoảng từ 18 tuổi đến 35 tuổi sử dụng chiếm số đông.

Phân khúc khách hàng được mở rộng đòi hỏi, các nhà phát triển phải nghiên cứu việc tối ưu hóa giao diện trên mobile trở nên thân thiện hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, cũng cần có những chính sách gắt gao về việc chất lượng hàng hóa mỗi gian hàng trên sàn.

Các chủ đề nào sẽ được đào sâu, vấn đề mới nào sẽ được đưa ra bàn luận, sẽ được bật mí vào buổi webinar sắp tới Pi Institute tổ chức vào lúc 14h30 ngày 20 tháng 11 năm 2021. Nhớ là hãy soạn sẵn câu hỏi mà bạn thắc mắc và gửi đến cho các diễn giả bạn nhé, sẽ có 03 phần quà lưu niệm dành cho 03 khán giả có câu hỏi hay nhất.

Bên cạnh đó, tất cả khán giả tham gia được tặng voucher học tiếng Anh dành cho quản lý trị giá 2.000.000VNĐ tại trung tâm englishforceo.vn. Hẹn gặp lại tại buổi hội thảo.

Related Posts

Leave a Reply

Call Now