Top 3 phần mềm SEO Google – Phần mềm tốt nhất cho dân SEO

Nếu bạn đã và đang muốn duy trì trang Facebook doanh nghiệp của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc sử dụng các phương pháp bán hàng truyền thống là điều bạn cần thay đổi ngay lập tức. Ngày nay, mô hình kinh doanh qua các trang mạng xã hội đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, chính vì lý do đó, với vị trí là một nhân viên marketing hoặc một người chủ doanh nghiệp phải nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng là điều cấp bách. Từ đây có rất nhiều công cụ, phần mềm marketing facebook đã ra đời. Bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp 3 phần mềm SEO Facebook mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp. Hãy cùng đọc tiếp nhé.

Công cụ Ahrefs

Ahrefs là một phần mềm  SEO giúp người dùng làm quen với các thông tin chi tiết về tiếp thị nội dung. Nó giúp người dùng thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để xác định các từ khóa PPC xếp hạng cao, cách tiếp cận backlink và hơn thế nữa. Tổng quan được cung cấp về các chiến lược của đối thủ cạnh tranh giúp người dùng hình thành các chiến lược mới phù hợp.phần mềm seo facebook ahrefs

Ahrefs cung cấp cho người dùng công cụ backlink để tạo thêm các liên kết cho blog hoặc trang web. Người dùng cũng sẽ biết tác động của các liên kết ngược hiện có trên trang web hiện tại của họ. Với phân tích trên trang, bạn có thể phân tích một liên kết dựa trên các từ khóa mục tiêu. Bộ kiểm tra từng trang của trang web và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web. Công cụ phân tích từ khóa giúp bạn tìm những từ khóa thích hợp cho nội dung của bạn để tăng lưu lượng truy cập vào trang web. Người dùng cũng có thể theo dõi tiến trình của trang web và so sánh với trang web của đối thủ cạnh tranh bằng công cụ so sánh cạnh tranh.

Phần mềm SEO PowerSuite

SEO PowerSuite có đủ công cụ cho một chiến dịch SEO ở bất kỳ tầm cỡ nào. Nó có mọi thứ từ công cụ phân tích SEO đến các công cụ nghiên cứu từ khóa, công cụ kiểm tra liên kết ngược đến trình chỉnh sửa nội dung để tối ưu hóa quảng cáo PPC và hơn thế nữa. Thành thật mà nói, không có công cụ SEO nào có sẵn ở những nơi khác chưa phải là một phần SEO PowerSuite. Với giao diện người dùng trực quan và vô số tính năng cấp độ chuyên nghiệp, đây là một công cụ SEO hoàn hảo cho người mới cũng như các chuyên gia.phần mềm seo facebook powersuite

SEO PowerSuite bao gồm tất cả các công cụ tìm kiếm và cung cấp các trang web, từ khóa và liên kết ngược không giới hạn để theo dõi, và phần tốt nhất là nhiều tính năng đó được cung cấp miễn phí. Chỉ cần 2 phút thiết lập là có thể tự động hóa các công việc SEO của bạn, từ theo dõi xếp hạng, kiểm tra trang web và kiểm tra liên kết ngược đến báo cáo. SEO PowerSuite cho phép bạn lên lịch công việc bất kỳ lúc nào và hoàn thành tất cả các nghiên cứu và đề xuất trước khi bạn bắt đầu công việc. Nếu bạn có kinh nghiệm với các công cụ tối ưu hóa tìm kiếm, thì bạn có thể biết họ có xu hướng kiểm soát rất nhiều cách bạn có thể thao tác dữ liệu của họ. Bạn có thể chọn công cụ tìm kiếm và vị trí, sắp xếp và lọc dữ liệu theo bất kỳ cách nào bạn thích, tùy chỉnh cách trình bày dữ liệu và thậm chí xuất dữ liệu để sử dụng ở nơi khác. Các báo cáo của SEO PowerSuite có nhãn trắng, có thể tùy chỉnh và đáp ứng, vì vậy chúng trông đẹp nhất trên mọi thiết bị. Chia sẻ cũng cực kỳ dễ dàng: một cú nhấp vào nút sẽ tải báo cáo của bạn lên đám mây và cung cấp cho bạn một liên kết có thể chia sẻ và trình gửi báo cáo tự động sẽ gửi báo cáo cho khách hàng theo lịch trình của bạn, dưới dạng liên kết trực tiếp hoặc tệp đính kèm, ở dạng văn bản thuần túy hoặc email HTML tùy chỉnh. Thiết lập điều này và xem các mối quan hệ với khách hàng của bạn được cải thiện đáng kể.

Keyword planner – Là công cụ cần thiết dân SEO

Keyword planner giúp bạn nghiên cứu từ khóa cho các chiến dịch tìm kiếm của mình .

Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí này để khám phá các từ khóa mới liên quan đến doanh nghiệp của mình và xem ước tính các tìm kiếm họ nhận được và chi phí để nhắm mục tiêu chúng. Keyword planner cũng cung cấp một cách khác để tạo chiến dịch tìm kiếm tập trung vào nghiên cứu từ khóa chuyên sâu. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù keyword planner có thể cung cấp thông tin chi tiết về nhắm mục tiêu theo từ khóa, nhưng hiệu suất chiến dịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ: giá thầu, ngân sách, sản phẩm và hành vi của khách hàng trong ngành của bạn đều có thể ảnh hưởng đến sự thành công của các chiến dịch của bạn.

Những lợi ích mà keyword planner mang lại cho bạn:

  • Khám phá các từ khóa mới: Nhận đề xuất cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn.
  • Xem các tìm kiếm hàng tháng: Xem ước tính về số lượng tìm kiếm mà một từ khóa nhận được mỗi tháng.
  • Xác định chi phí: Xem chi phí trung bình để quảng cáo của bạn hiển thị trên các tìm kiếm từ khóa.
  • Sắp xếp từ khóa: Xem cách từ khóa của bạn phù hợp với các danh mục khác nhau có liên quan đến thương hiệu của bạn.
  • Tạo chiến dịch mới: Sử dụng kế hoạch từ khóa của bạn để tạo các chiến dịch mới tập trung vào nghiên cứu từ khóa chuyên sâu.lợi ích của phần mềm keyword planner

Hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi muốn biết những thông tin trong bài có mang lại hiệu quả cho bạn trong việc sử dụng các phần mềm SEO Facebook và những cải thiện đối với doanh nghiệp của bạn nhé.

Google Analytics

Google Analytics là phần mềm trực tuyến cho các SEOer cũng như việc chạy adword theo dõi số liệu liên quan đến hoạt động của website. Ứng dụng chủ yếu của Google Analytics là giúp các quản trị viên website nắm được hành vi người dùng của sản phẩm/dịch vụ của mình; từ đó đưa ra các giải pháp thúc đẩy bán hàng tốt hơn.

SEO tool Screaming Frog

Nếu bạn là người dùng Mac, công cụ Screaming Frog là dành cho bạn. Phần mềm này có thể quét triệt để tất cả các URL có trên website đồng thời cung cấp cho bạn các chỉ số onpage 1 cách chi tiết nhất. Giúp nhà quản trị web có thể tối ưu website mình một cách hoàn chỉnh nhất.

 SEOquake

Công cụ SEOquake cung cấp các yếu tố SEO Onpage cơ bản của một website. Bạn có thể biết website mình đã chuẩn SEO Onpage hay chưa, ngoài ra bạn còn có thể dùng phần mềm SEO để phân tích website của đối thủ. SEOQuake được cài đặt phổ biến trên các trình duyệt như Chrome, Firefox

Related Posts

Leave a Reply

Call Now